Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2012

12 món bánh dân dã hút khách chốn Sài thành

"Rose" - Hot girl Hồng Quế
Bánh tằm, báng tráng nướng thịt hoặc phết mắm tôm, chuối nướng nếp, bột chiên... là những món ăn dân dã đã từ lâu chiếm được cảm tình của đông đảo giới sành ăn ở Sài Gòn.
Những món bánh này thường được bày bán ở quán các cóc ven đường với giá tương đối mềm, chỉ từ 5.000 đến 20.000 đồng một phần. Một số địa điểm quen thuộc mà người Sài Gòn thường tìm đến thưởng thức như: công viên 23-9, 30-4 (gần nhà thờ Đức Bà), Tao Đàn (quận 1), đường Lê Quang Định, Đinh Tiên Hoàng, Cô Bắc, Nguyễn Văn Trỗi ...

1. Chuối nướng 

2. Bột chiên

3. Bánh tráng 

4. Bánh tráng nướng mắm

5. Bánh tráng cuộn 

6. Bánh tráng trộn

7. Cá viên chiên    

8. Bánh cốm  nướng thịt  

9. Bánh khoai mì    

10. Bánh tằm   

11. Khoai mỡ chiên giòn    

12. Bánh căn 

Thi Ngoan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét